Saturday, February 14, 2009

Chicken katsu-don (fried chicken rice bowl)


7 - 9 lạng rưỡi cơm, 2 miếng thịt gà, muối và tiêu, 1 lạng bột, 3 quả trứng, 1 củ hành tây nhỏ, 160 ml dashi, 37.5 ml nước tương, 11.25 ml mirin.

Cắt miếng gà. Nhúng miếng gà vào bột. Sau đó, nhúng miếng gà vào trứng, sau đó, nhúng miếng gà vào panko.

Chiên miếng gà trong dầu ăn.

Cắt hành tây. Luộc hành tây, cho hành tây lên trên dashi, nước tương, và mirin.

Đặt hành tây lên trên cơm.

Đặt miếng gà lên trên hành tây và cơm.

5 comments:

  1. Chà chà, ngon quá!
    Linda nấu ăn giỏi quá!

    ReplyDelete
  2. Cám ơn Linda. Tôi sẽ một ngày làm món ăn này!

    ReplyDelete
  3. Tôi nghĩ món rán của Nhật ngon và ròn.
    Một ngày nào đó, tôi cũng muốn làm món này

    ReplyDelete
  4. Xin chào Linda...
    Món gà chiên với cơm thây ngon lắm. Linda biết nầu món gì nủa?

    ReplyDelete
  5. Tôi cũng thấy món gà chiên này rất ngon.

    ReplyDelete